Chào mừng quý vị đến với website của trường THCS Mai Lâm

Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

----------------------------------------------------CHÀO MỪNG 20/11-----------------------------------

CHÚC QUÝ THẦY CÔ TRỌN VẸN NIỀM VUI ! Mỗi nghề có mộtlời ru, Dở hay thầy cũng chọn ru khúc này, Lời ru của gió màu mây, Con sông của mẹ đường cày của cha, Bắt đầu cái tuổi lên ba, Thầy ru điệp khúc quê nhà cho em, Yêu rồi cũng nhớ yêu thêm, Tình yêu chẳng có bậc thềm cuối đâu! Thầy không ru đủ nghìn câu, Biết con chữ cũng đứng sau cuộc đời, Tuổi thơ em có một thời

Thời gian

Trường THCS Mai Lâm kính chào quý khách.Chúc quý thầy cô cùng các em học sinh có một mùa hè vui, khỏe!
Bây giờ là:

• truy cập   (chi tiết)

• võ thanh kiều
  • CHẠY CHỮ

câu đối

Ảnh ngẫu nhiên

Chức năng chính 1

Chức năng chính 2

Chức năng chính 3

Chức năng chính

--------------------------------------- NĂM HỌC 2018 - 2019 -------------------------------------

KẾ HOẠCH ĐỘI NĂM 2012-2013

(Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Lê Văn Thuận (trang riêng)
    Ngày gửi: 18h:01' 15-08-2012
    ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
    LĐ TRƯỜNG THCS MAI Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Mai Lâm, ngày 13 tháng 08 năm 2012

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC  2012- 2013

A. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH: 1. Thuận lợi:
    - Học sinh ngoan, thích tới trường để học tập và rèn luyện. - Lãnh đạo địa phương - Hội đồng đội xã rất quan tâm tới phong trào giáo dục của địa phương cũng như hoạt động của Liên đội. - Ban giám hiệu nhà trường quan tâm nhiều tới hoạt động của liên đội vì đây là hoạt động bề nổi của nhà trường. - Hội cha mẹ học sinh rất quan tâm tới con em khi tới trường, chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ học tập, trang phục tới trường cho các em. 2. Khó khăn: - Liên đội nằm trên địa bàn khó khăn về kinh tế, đa số gia đình các em đều làm nông nghiệp, trình độ dân trí còn thấp.Vì vậy ngoài giờ học các em còn giúp đỡ gia đình nhiều công việc nên việc học tập, rèn luyện còn có phần hạn chế. - Đội viên thiếu mạnh dạn, tự tin trong các hoạt động. - Căn cứ vào tình hình thực tế của địa phương - nhà trường. - Căn cứ vào những thuận lợi và khó khăn - Liên Đội xây dựng kế hoạch hoạt động năm học 2012-2013 như sau:  B. KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH      Năm học 2012- 2013 diễn ra trong thời điểm tuổi trẻ toàn trường tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Tuổi trẻ học tập và làm theo lời Bác”; thực hiện theo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Tĩnh Gia;  Liên đội Trường THCS Mai Lâm tập trung vào các nội dung sau: I. CHỦ ĐỀ NĂM HỌC: “ Vâng lời Bác dạy Học giỏi chăm ngoan Làm nghìn việc tốt Tiến bước lên Đoàn ”
    Số lượng tổ chức.
    Khối
    Chi đội
    Số đội viên
    Chi đội trưởng
    Cờ đỏ

Tổng cộng:

II. NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM:
    1.Tiếp tục triển khai có hiệu quả Nghị Quyết Đại hội Đoàn các cấp về “ Chương trình bảo vệ , chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh” gắn với cuộc vận động vì đàn em thân yêu. Liên đội phải tham mưu xây dựng cơ chế, chính sách và huy động nguồn lực cho Công tác Đội và phong trào thiếu nhi.
    2. Công tác Đội tiếp tục đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, tăng cường hướng dẫn cho đội viên thực hiện tốt cuộc vận động “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tôt 5 điều Bác Hồ dạy” gắn với phong trào “ Xây dụng trường học thân thiện – học sinh tích cực” và chương trình “ Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”.
    3. Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi, Ban chỉ huy và đội viên thông qua các đợt tập huấn, bồi dưỡng kỷ năng hoạt động Đội.
    4. Phối hợp với HĐĐ xã, địa phương tổ chức tốt các hoạt động Đội trên địa bàn dân cư.
    5. Thực hiện “Chương trình Rèn luyện phụ trách Đội”; “ Chương trình rèn luyện Đội viên” một cách đồng bộ và sáng tạo. Có sự đổi mới trong nội dung và cách thức hoạt động cho phù hợp với tình hình thực tế và gắn với hoạt động ngoài giờ lên lớp theo hướng thiết thực.
    6. Học tập và thực hiện tốt nội quy và những điều quy định đối với đội viên.
    III. TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH LIÊN ĐỘI:
    Tháng
    Nội dung công việc

8/2012
    1. Học sinh tập trung học toàn trường ngày 13/8/2012.
    2. Triển khai công tác lao động vệ sinh chuẩn bị năm học mới 2012 - 2013
    3. Triển khai tập huấn Nghi Thức đội cho đội trống phục vụ khai giảng